Đánh phỏm - Trò chơi bài miễn phí

Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn thông

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử - Viễn thông

1. Tổng quan về ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn thông

Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn thông tại đánh phỏm đào tạo theo định hướng ứng dụng. Sinh viên được học các kiến thức công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực điện tử – viễn thông, có khả năng thiết kế vi mạch bán dẫn; thiết kế, chế tạo và quản lý các hệ thống thiết bị Điện tử, Truyền thông hiện đại như thiết bị di động 4G/5G, máy tính, các hệ thống mạng và thiết bị viễn thông; phát triển các hệ thống nhúng và internet kết nối vạn vật (IoT),…

Chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn kiểm định ABET, một tổ chức kiểm định uy tín của Hoa kỳ cho các ngành kỹ thuật, công nghệ.

Khi theo học tại đánh phỏm , sinh viên được làm việc với các giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực điện tử – viễn thông có nhiều năm kinh nghiệm, giàu tâm huyết và trách nhiêm; được tiếp cận những công nghệ mới nhất thông qua phương pháp giảng dạy tiên tiến, hệ thống đại học số hỗ trợ học tập, trải nghiệm số. Sinh viên được trau dồi kiến thức chuyên môn và được thực hành ngay trong các phòng thí nghiệm hiện đại của Nhà trường giúp nắm vững được các nguyên lý, phát triển tư duy sáng tạo để có thể đưa các kiến thức đã được học vào ứng dụng thực tiễn một cách hiệu quả. Quá trình đào tạo, sinh viên được thực tập và nhúng trong môi tường làm việc của các doanh nghiệp điện tử, viễn thông hàng đầu, giúp sinh viên có đầy đủ năng lực để tự tin bước vào môi trường làm việc thực tế ngay khi ra trường.

Các định hướng đào tạo của ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn thông của đánh phỏm đáp ứng nhu cầu cao của xã hội như: Thiết kế vi mạch bán dẫn (IC Design); Công nghệ mạng và truyền thông tiên tiến; Hệ thống nhúng và IoT.

2. Chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn thông

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn thông trang bị cho sinh viên kiến thức bao quát về khoa học cơ bản, kiến thức chuyên môn sâu và khả năng ứng dụng, thực hành trong lĩnh vực Thiết kế vi mạch bán dẫn, Công nghệ Mạng và Truyền thông tiên tiến, Hệ thống nhúng và IoT. Sinh viên có khả năng khai thác vận hành, nâng cấp các hệ thống, thiết bị điện tử-viễn thông, có thể nghiên cứu, thiết kế và phát triển hệ thống điện tử ứng dụng công nghệ viễn thông, công nghệ vi mạch, bán dẫn, xử lý tín hiệu và thông tin trong công nghiệp và dân dụng.

Chương trình đào tạo được phân bổ tỷ lệ phù hợp và cân đối giữa lý thuyết và thực hành. Đội ngũ giảng viên phần lớn có trình độ từ Tiến sĩ trở lên, được đào tạo bài bản ở các nước tiên tiến, giàu kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu, đặc biệt là nghiên cứu ứng dụng. Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, được thực hành trải nghiệm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm chuyên sâu trong xây dựng và triển khai ứng dụng thực tế của Tập đoàn Công nghệ CMC và các đối tác quốc tế của Tập đoàn Công nghệ CMC.

Triển vọng nghề nghiệp:

Định hướng đào tạo